Mở đường vành đai 3.5 cư dân Khu Đô Thị Vân Canh, An Lạc Green Symphony hưởng lợi lớn

mở đường vành đai 3.5

Là một trong những tuyến đường trọng điểm phía Tây, đường Vành đai 3.5 được xem như một lợi thế lớn về cơ sở hạ tầng đối cới dự án An Lạc Green Symphony và cư dân nơi đây.

Quy hoạch tuyến đường Vành đai 3.5

Dự án tuyến đường Vành đai 3.5 nằm trong đề án Quy hoạch Hà Nội được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Đây là tuyến đường kết nối phía Bắc và Nam sông Hồng, đi qua các quận huyện là: Hà Đông, Thanh Trí, Hoài Đức, Bắc Từ Liêm, Mê Linh,… tạo thành một vành đai giao thông linh hoạt và hiện đại phía Tây Thành phố.

Vành đai 3.5 có điểm đầu tại Phúc La – Cao tốc Pháp Vân và điểm cuối kết thúc tại Quốc lộ 2, đi qua nhiều tuyến đường huyết mạch như Ngọc Hồi, Xa La, Quang Trung, Tố Hữu, Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn, đường 32,… Tuyến đường Vành đai 3.5 được chia thành nhiều đoạn thi công, hiện đang trong quá trình xây dựng. Nhiều đoạn đường của tuyến đường hiện đã hoàn thành và được sử dụng.

Biệt thự Vườn Cam hưởng lợi gì từ đường Vành đai 3.5?

Đoạn đường Vành đai 3.5 đi qua dự án Khu Đô Thị Vân Canh, An Lạc Green Symphony có tổng chiều dài khoảng 5.6km, chiều rộng mặt đường là 60m, với điểm đầu là nút giao Đại lộ Thăng Long và điểm cuối là nút giao với quốc lộ 32. Đây là đoạn đường do UBND huyện Hoài Đức trực tiếp đứng ra thầu thi công. Sau một thời gian dài quy hoạch và thi công xây dựng, đến nay đoạn đường này đang gấp rút được hoàn thiện để kịp chào đón Hoài Đức lên quậntrong năm 2020.

Đối với cư dân dự án An Lạc Green Symphony, tuyến đường Vành đai 3.5 được xem là điểm sáng cơ sở hạ tầng nơi đây. Thông qua tuyến đường này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển, kết nối đến nhiều khu vực trong thành phố một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đồng thời, giảm thiểu tắc đường cho các tuyến đường nội đô.

Không những vậy, sự có mặt của tuyến đường Vành đai 3.5 còn góp phần gia tăng giá trị bất động sản trong khu vực. Đặc biệt với những dự án ngay sát tuyến đường như dự án An Lạc Green Symphony thì khả năng sinh lời sẽ vô cùng hấp dẫn, kéo theo đó là sự quan tâm và săn đón của nhiều nhà đầu tư.

Với một hệ thống giao thông đồng bộ hoàn thiện, An Lạc Green Symphony xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918196889